Diễn viên thần tượng nên học hỏi từ Park Yoochun


S2 – Yoochun đã ghi dấu ấn trong lòng người xem chỉ trong vòng 2 tập phim SBS “Rooftop Prince”. Người xem đã bị lôi cuốn người xem với những sắc thái biểu cảm khác nhau từ tức giận, la hét khi chứng kiến sự ra đi của Thái tử phi đến vui nhộn, hài hước.
Diễn viên thần tượng nên học hỏi từ Park Yoochun Diễn xuất của anh đã đạt đến độ của một diễn viên và đồng thời cũng là một ca sĩ thần tượng. Đó là lý do tại sao nhiều diễn viên thần tượng, những người đang trong những tranh cãi về khả năng diễn xuất, cần phải chú ý đến diễn xuất của Park Yoochun.

Khi có quá nhiều các nhóm nhạc thần tượng ra mắt trong thế giới kpop, các ca sĩ thần tượng bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Liệu đó có phải là vì mong muốn phát triển sự nghiệp của các ca sĩ thần tượng trùng khớp với yêu cầu của nhà sản xuất muốn mượn ‘thương hiệu thần tượng’ để bộ phim được nhiều người theo dõi hơn? Các diễn viên thần tượng bắt đầu đất sự nghiệp diễn xuất của mình bằng cách tham gia vai diễn trong các bộ phim truyền hình dù cho khả năng diễn xuất còn rất nhiều thiếu sót.

Theo lẽ thường, những tranh cãi về khả năng diễn xuất cũng xuất hiện. Lĩnh vực diễn xuất sẽ là quá khó nhằn cho những ai thiếu nền tảng và không có kinh nghiệm trong diễn xuất. Ví dụ, các diễn viên thần tượng trong ‘Dream High 2’, bộ phim vừa mới kết thúc, đã khiến người xem không hài lòng vì diễn xuất vụng về của các diễn viên. Trước đây, Kim Hyun Joong và Suzy, cũng đã cho thấy cách diễn xuất như học thuộc lời thoại, Uknow Yunho luôn luôn diễn xuất quá khoa trương, và Kang Minkyung với sắc thái biểu cảm khuôn mặt và giọng nói như nhau trong mọi phân cảnh, đã trở thành đối tượng tranh cãi về khả năng diễn xuất tồi.

Diễn viên thần tượng nên học hỏi từ Park YoochunNhưng trái lại, Park Yoochun đã và đang nhập vai thành công nhân vật nam chính trong bộ phim “Rooftop Prince”. Biểu cảm của Park Yoochun biến đổi tinh tế, linh hoạt, từ mạnh mẽ, lôi cuốn sang hài hước, nhí nhố.

Trong tập phim gần đây, Park Yoochun hoàn toàn trở thành Thái tử với nỗi buồn không nguôi sau cái chết không rõ nguyên nhân của Thái tử phi. Đoạn thoại và diễn xuất của anh khiến cho người xem không thể không rời mắt vào bộ phim. Vai diễn hài hước của Park Yoochun cũng là một nét mới lạ. Người xem không thể nhận ra vị Thái tử đạo mạo mà Park Yoochun thủ vai, nay lại đang nhìn thèm thuồng vào đồ ăn của người khác và mất hết dũng khi khi Han Jimin ra lệnh.

Hơn nữa, Park Yuchun cũng cho thấy diễn xuất của anh ngày càng hoàn thiện. Anh đã nhận được lời khen ngợi cho diễn xuất ổn định cho vai diễn đầu tiên của mình trong KBS “Sungkyunkwan Scandal” và MBC ‘Miss Ripley’. Diễn xuất của anh ngày càng trở nên đầy biểu cảm và tinh tế hơn trong ‘Rooftop Prince’. Giọng thoại cũng ổn định và tươi mới hơn. Park Yoochun đã học cách kiểm soát sự ứng biến trong diễn xuất, anh trở thành yếu tố then chốt cho sự thành công của bộ phim.

Người xem luôn trông chờ những nét diễn xuất tốt của các diễn viên. Họ cũng mong đợi những điều tương tự từ các diễn viên thần tượng. Những người đang tranh cãi về khả năng diễn xuất và thành kiến về ‘diễn viên thần tượng’ có thể bùng lên hay giảm đi đều do bản thân các diễn viên thần tượng quyết định. Nếu họ có thể diễn xuất như Park Yoochun, thì những định kiến về ‘diễn viên thần tượng’ sẽ biến mất.

Theo JYJ3.

V-trans: black_autumn.

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on March 26, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: