‘Rooftop Prince’ Park Yoochun luôn đóng vai anh chàng giàu có


S2 – JYJ Park Yoochun luôn đóng vai anh chàng giàu có trong tất cả các bộ phim truyền hình mà anh ấy đã tham gia.

Tại sao Park Yoochun được gọi là Thiên tài ghi nhớ lời thoại?Trong bộ phim truyền hình đài SBS Rooftop Prince, bộ phim đã khởi chiếu vào ngày 21 tháng 3, Park Yoochun đóng hai vai, vai Hoàng thái tử Lee Gak và vai cậu con trai tên Yong Tae Yong của gia đình đứng đầu một tập đoàn.

Anh ấy cũng đã đóng các vai anh chàng giàu có trong các bộ phim truyền hình khác và thu hút sự chú ý của mọi người vì anh ấy đóng cùng một dạng nhân vật nhưng lại thể hiện những khía cạnh khác biệt trong mỗi bộ phim.

Park Yoochun đã đóng vai Lee Seon Joon, người con trai độc nhất của Tả thừa tướng thời vua Jeongjo trong bộ phim truyền hình đài KBS Sungkyunkwan Scandal.

Ngoài ra, anh ấy đã đóng vai người thừa kế tên là Song Yoo Hyun, người sẽ kế nghiệp công việc kinh doanh của gia đình mình trong bộ phim truyền hình đài MBC Miss Ripley vào năm 2011. Thậm chí anh ấy đã trải qua một ngày cùng Lee Da Hae trên chiếc máy bay trực thăng riêng của mình.

Trong bộ phim hiện tại của mình, Rooftop Prince, Park Yoochun đã tiến lên trong tầng lớp xã hội và trở thành một Hoàng thái tử. Anh ấy cũng đóng vai Yong Tae Yong, người sẽ tiếp quản công ty mua sắm. Trong tập 1, Park Yoochun đã thu hút nhiều sự chú ý khi cùng Lee Tae Sung dạo chơi trên một chiếc du thuyền sang trọng thuộc sở hữu của công ty.

Dù Park Yoochun đã hóa thân vào vai những chàng trai giàu có, như anh ấy thể hiện những sức hấp dẫn khác biệt trong mỗi bộ phim. Park Yoochun đang thể hiện sức quyến rũ và sự hài hước trong bộ phim hiện tại.

Mọi người phản hồi: “Park Yoochun đóng vai anh chàng giàu có thật tuyệt.” “Park Yoochun đóng những vai người thừa kế đứng đầu. Ngay cả Hyun Bin cũng không thể làm được điều đó.” “Tôi có thể tìm thấy kiểu anh chàng giàu có này ở đâu đây?”

Đội ngũ sản xuất bộ phim chia sẻ “Mọi người đều muốn đóng vai anh chàng giàu có nhưng Park Yoochun đã và đang đóng dạng vai này ba lần liên tiếp và điều đó đã khiến chúng tôi bất ngờ. Park Yoochun sẽ thu hút sự chú ý của khán giả bằng cách thể hiện khiếu hài hước tuyệt vời trong bộ phim này.”

Tập phim phát sóng vào ngày 28 tháng 3 đã nhận được rating 11,2% (AGB Nielsen Media Research) và đang tìm đến vị trí đứng đầu giữa các bộ phim khác phát sóng vào tối thứ tư – thứ năm hàng tuần.

Theo JYJ3.

V-trans: hara_mjjeje.

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on March 29, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: