Kĩ năng diễn xuất tự nhiên của Yoochun trong “Rooftop Prince”


S2 – Yoochun thành công trong việc lôi cuốn khán giả với rất nhiều dạng biểu cảm khác nhau mà anh thể hiện trong “Rooftop Prince”.
Kĩ năng diễn xuất tự nhiên của Yoochun trong “Rooftop Prince”

Trong tập phim ngày thứ Tư của SBS “Rooftop Prince”, Yoochun đã thể hiện cảnh thái tử Lee Gak đến từ quá khứ diễn đạt biểu cảm khác nhau khi anh đi theo Han Ji Min.

Tập phim đã gây được rất nhiều tiếng cười vì Yoochun thay vì mặc bộ đồ thể thao đỏ, anh đã quyết định mặc chiếc áo khoác bò cùng với quần jean, dường như anh ấy rất hài lòng với trang phục của mình. Đặc biệt, Do Chisan mang một đôi bốt đến và nói rằng anh ấy tìm thấy giày của vua và Yoochun gật đầu đồng ý.

Chắc chắn rằng kiểu hành động kì lạ với cảm xúc buồn trong cùng một nhân vật chưa từng được thấy trước đây. Và dạng nhân vật giả tưởng này đã được đón nhận rất tích cực qua kĩ năng diễn xuất tuyệt với của Yoochun.

Đạo diễn của bộ phim cho biết: “Park Yoochun đã chứng tỏ được khả năng xuất sắc của mình.”

Yoochun đã từng bị nghi ngờ không thể nhập vai một nhân vật hài hước được sau khi đóng các vai diễn nghiêm túc trong “SungKyunkwan Scandal” và “Miss Ripley”. Tuy nhiên, từng tập phim trôi qua, Yoochun đang nhận được những lời khen ngợi cho diễn xuất tự nhiên của mình.

Trong những tập phim sắp tới, Yoochun sẽ gỡ bộ tóc giả ở tập 5. Vào ngày hôm qua, đội ngũ sản xuất phim đã chia sẻ: “Mọi người đều mong chờ anh ấy được cắt tóc để tạo nên một hình ảnh mới năng động hơn.”, “Việc Thay đổi hình ảnh sẽ mang lại tác động tích cực hơn cho “Rooftop Prince”.

Theo JYJ3.

V-trans: m3lody3.

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on March 31, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: