3 lí do giải thích cho sự thành công của “Rooftop Prince”


S2 – Bộ phim truyền hình tối thứ tư và thứ năm của đài SBS “Rooftop Prince” đã đi đầu về tỷ suất bạn xem đài trong các bộ phim cùn khung giờ phát sóng. Từ khoảng cách rating 7% trong tập 1, bộ phim đã có cú lộn ngược dòng ngoạn mục trong tập 6.

Không chỉ tăng trong tỷ suất người xem, “Rooftop Prince” cũng giành chiến thắng áp đảo trong cuộc cạnh tranh cho các chủ đề thảo luận. Diễn xuất của JYJ Park Yoochun, Han JiMin và các diễn viên khác tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi, và các diễn viên khác cũng đã thể hiện sự quan tâm của mình dành cho bộ phim.

Sản phẩm “Kem xịt” cháy hàng kể từ khi xuất hiện trong bộ phim. Vì vậy, các nhà tài trợ của bộ phim rất hài lòng. Mì gà ăn liền do Park Yoochun quảng cáo và NII, nhà tài trợ trang phục cho Ha Ji Min trong bộ phim đã có doanh số bán hàng tăng kể từ khi bộ phim bắt đầu phát sóng. Hơn nữa, các sản phẩm khác như quán cà phê và xe di động cũng bắt đầu chú ý đến việc tài trợ cho phim.

Vậy bí mật cho sự thành công của “Rooftop Prince” là gì? Có 3 lý do.

3 lí do giải thích cho sự thành công của “Rooftop Prince”

Đầu tiên, bộ phim có độ hoàn hảo cao. Biên kịch Lee HeeMyung là một biên kịch rất được chờ đợi, ông được biết là Biên kịch sản xuất các bộ phim lãng mạn đình đám. Khán giả đã phải thốt lên rằng kịch bản do ông viết dường như không có các tình tiết dư thừa. Cư dân mạng cho biết, “Chỉ số IQ của nhà Biên kịch còn cao hơn của tất cả chúng tôi cộng vào”, và mở ra những cuộc cuộc bàn luận căng thẳng như những nghiên cứu khoa học dự đoán về các tình tiết tiếp theo trong phim.

Thứ hai, đó là diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên. Trong tập 3, cư dân mạng đã rất ngạc nhiên bởi diễn xuất tốt của các diễn viên. Thái tử (Park Yoochun) gặp Se Na (Jung Yoo Mi), người có dung mạo giống hệt Thái tử phi, nhưng phân cảnh kết thúc phim là khi Thái tử bị bảo vệ kéo ra ngoài, nó là sự chồng chéo với cảnh Thái tử la hét trước thi thể của Thái tử phi và bị quân lính kéo ra ngoài, và người mắc kẹt trong quá khứ và hiện tại cùng một người. Hai cảnh phim khác nhau được quay cách nhau gần một tháng, nhưng được thể hiện bởi cùng 1 nhân vật, cho thấy sự tỉ mỉ trong từng chi tiết trong diễn xuất. Nét diễn xuất hoàn hảo của Yoochun trong cảnh cuối cùng của tập 3 đã khiến khác giả ngạc nhiên khán giả với khả năng biểu hiện đáng kinh ngạc.

Cuối cùng, đó là tinh thần làm việc say mê, hết mình của các diễn viên. Cả Park Yoochun và Han Ji Min đều thủ vai cùng một người nhưng sống trong thời gian và địa điểm khác nhau, mặc dù điều đó không hề dễ dàng, nhưng họ đã cố gắng để có thể thể hiện niềm vui, nỗi buồn và tình yêu trong phim. Lee Tae Sung, Jung Yoo Mi cũng đã giành được nhiều lời khen ngợi cho diễn xuất khi đã đẩy sự căng thẳng đến đỉnh điểm. Hơn nữa, diễn xuất hài hước của ba vị cận thần đến từ triều đại Joseon, Song Man Bo (Lee Min Ho), Đỗ Chí San (Choi WooSik), và Woo Yong Sul (Jung Suk Won), đã giúp bộ phim trở nên hoàn hảo. Tại trường quay, dù lịch trình quay phim dày đặc, nhưng các diễn viên vẫn luôn nở vụ cười vui vẻ và ngày càng gần gũi nhau hơn.

Theo JYJ3.

V-trans: black_autumn.

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on April 10, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: