Song Seung Hun – Kim Jaejoong và Lee Bum Soo – MBC ‘Dr. Jin’ lên sóng ngày 26/5


S2 – Bộ phim truyền hình cuối tuần mới MBC “Dr. Jin” đã khẳng định bắt đầu lên sóng ngày 26/5.

Song Seung Hun – Kim Jaejoong và Lee Bum Soo – MBC ‘Dr. Jin’ lên sóng ngày 26/5

Dựa trên bản gốc “Dr. Jin” (bộ truyện tranh 10 năm do họa sĩ manga Murakami Motoka sáng tác ở Nhật Bản), bộ phim y khoa 2012 này kể về một bác sĩ du hành vượt không gian và thời gian quay ngược về triều đại Joseon 1860, nơi anh phải đối mặt với nhiều trở ngại. Năm 2009, đài truyền hình TBS của Nhật cũng đã sản xuất bộ phim “Dr. Jin” và nhận được sự đông đảo quan tâm.

Trong phiên bản mới này, một bác sĩ hiện đại sẽ xuyên không về thời xưa. Ở đó, anh ấy bắt đầu dẫn dắt các hoạt động y thuật và gặp gỡ các nhân vật lịch sử quan trọng. Diễn viên Song Seung Hun sẽ đóng vai Jin Hyuk, vị bác sĩ thiên tài đi ngược thời gian. JYJ Kim Jaejoong đảm nhận vai Kim Kyung Tak, lãnh tướng tài giỏi nhất thời Joseon.

Cùng với Song Seung Hun và Kim Jaejoong, nam diễn viên “bảo chứng phòng vé” Lee Bum Soo sẽ tham gia diễn xuất trong vai Lee Ha-eung ở triều đại Joseon. Ông là một người hô mưa gọi gió che giấu thân phận của mình. Nhân vật này chấp chứa nhiều tham vọng, khát khao quyền lực và muốn đưa con trai thứ hai Myeongbok lên ngôi báu. Đây là nhân vật có thật trong lịch sử, được biết đến là Heungseon Daewongun.

Khi Lee Bum Soo nhìn thấy bản phác thảo của “Dr. Jin”, anh bày tỏ mình có một chút lo lắng vì đây sẽ là bộ phim cổ trang đầu tiên của anh. Anh ấy tin tưởng rằng bộ phim là một tác phầm hay và cảm thấy có trách nhiệm với khán giả. Do đó, anh ấy mong mình sẽ tạo ra được bộ phim xuất sắc.

Theo JYJ3.

Translated by: Buniu .

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on April 19, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: