Nintendo Hàn Quốc chọn Gong Hyo Jin và JYJ để quảng cáo cho ‘Mario Kart 7′


S2 – Vào ngày 4 tháng 5, Nintendo Hàn Quốc đã tiết lộ rằng họ chọn nữ diễn viên Gong Hyo Jin và JYJ Kim Jaejoong, Park Yoochun, Kim Junsu là người mẫu quảng cáo cho phần mềm Nintendo 3DS ‘Mario Kart 7′.
Nintendo Hàn Quốc chọn Gong Hyo Jin và JYJ để quảng cáo cho ‘Mario Kart 7′
Vì đây là lần đầu tiên họ gặp gỡ, mặc dù 4 người chỉ mới chào hỏi nhau khi bắt đầu tiến trình quay phim nhưng bầu không khí đã sớm trở nên thoải mái khi họ bắt đầu chơi ‘Mario Kart 7′, các thành viên của JYJ đã giải thích kĩ càng về trò chơi cho Gong Hyo Jin.
Các thành viên của JYJ đã từng rất thích chơi ‘Mario Kart DS’ – phiên bản trước của ‘Mario Kart 7′, họ đã cho thấy sự thi đua với nhau khi cố gắng chiến đấu để về nhất ngay từ khi bắt đầu.Khi JYJ Kim Junsu tiếp tục về nhất, anh ấy đã tự tin nói ‘Tất nhiên là tôi chơi giỏi trò này’, sau đó 4 người thích thú thay đổi xe đua trong các vòng đua và họ đã tìm thấy những phong cách đua xe của mình qua nhiều tùy chọn mới.

Nintendo Hàn Quốc đã quyết định chọn 4 nghệ sĩ này vì họ tin rằng JYJ sẽ có thể dễ dàng nắm bắt và giới thiệu các đặc tính đặc biệt của Mario Kart 7 khi được biết là nhóm đã rất thích chơi những phiên bản trước, trong khi sự hóa thân thành Mario của Gong Hyo Jin trong các chương trình quảng cáo cho ‘Super Mario 3D Land’ sẽ phù hợp một cách hoàn hảo với trò chơi sắp ra mắt này.

Trong khi đó, giao diện điều khiển game mới nhất của Nintendo – Nintendo 3DS đã được phát hành vào ngày 28 tháng trước với nhiều trò chơi đa dạng như ‘Super Mario 3D Land’ trong khi ‘Mario Kart 7′ dự kiến sẽ được phát hành vào cuối tháng 5.

Theo JYJ3.

V-trans: hara_mjjeje.

Advertisements

About sharingtopnews

strong

Posted on May 6, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: