Park Yoochun dễ thương như một cậu nhóc


S2 – Vào ngày 15 tháng 5, trang web chính thức của SBS TV “Rooftop Prince” đã đăng một bài viết với tiêu đề “Thái tử nghiện sữa chua?” cùng những bức hình hậu trường.

 Park Yoochun dễ thương như một cậu nhóc Những bức hình được chụp từ hậu trường tập 8 phát sóng vào ngày 12 tháng 4, Lee Gak (JYJ Park Yoochun) trong bộ vest màu đen và quần jean đang bê một chồng sữa chua cẩn thận trên tay, và mỉm cười hạnh phúc khi đặt chúng trong giỏ mua hàng, khiến cho Park Ha (Han Ji Min) phải kinh ngạc. Những hành động đáng yêu này của Park Yoochun thực sự rất thú vị.

Các quản trị viên đã viết, “Mọi người vẫn còn nhớ cảnh này chứ? Ngày mà Park Ha và f4 đi mua sắm với nhau! Bệ hạ là người nghiện sữa chua nên người đã mua rất nhiều. Nụ cười hạnh phúc của bệ hạ! Thấy Bệ hạ cười hạnh phúc như một đứa trẻ, khiến tâm trạng của chúng tôi cũng thật vui.”

Cư dân mạng nhận xét, “Bệ hạ, trông người hạnh phúc như một đứa trẻ vậy”, “Hương vị của sữa chua như thế nào vậy, ngọt không?”, “Tình yêu sữa chua của người thực sự rất dai dẳng,” và “Vẻ mặt hạnh phúc trông thật dễ thương” …

Hiện tại, Park Yoochun đang đóng vai chính trong “Rooftop Prince” và anh thủ vai cả thái tử Lee Gak và Yong Tae Yong, diễn xuất ổn định của anh đang được khán giả rất yêu thích.

Theo JYJ3.

V-trans: black_autumn.

Advertisements

Posted on May 17, 2012, in JYJ, News. Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: