Phim điện ảnh hành động – hài “Jackal Is Coming” khởi quay


S2 – Phim điện ảnh Jackal Is Coming đã được khởi quay, đây là một bộ phim hành động – hài khá thú vị.

Một sát thủ vụng về (Song Ji-hyo) được thuê để bắt cóc một ca sĩ nhạc pop nổi tiếng (Jaejoong) và thất bại trong nhiều cách để giết anh ta. Không có sự mô tả chi tiết nào, nhưng có phải cô ấy sẽ yêu anh chàng ca sĩ đó không? Đó là một kết luận hiển nhiên, không phải sao? Hiển nhiên theo lối của phim Hàn Quốc, ý tôi là không thực tế, vì điều đó thật điên rồ.Phim điện ảnh hành động - hài "Jackal Is Coming" khởi quay

Dàn diễn viên có vẻ khá phù hợp với các nhân vật và nội dung cũng mang yếu tố truyện tranh. Về cơ bản, tôi thấy nội dung phim là một phiên bản khác của Điệp viên Myung-wol, ngoại trừ việc hi vọng rằng phim sẽ hài hước hơn.

Tôi đang tìm kiếm một người để khởi động lại tiền đề đó và dốc sức thực thiện nó vì tôi muốn làm việc bất kể sự xáo trộn.

Bên cạnh đó, anh chàng ca sĩ nhạc pop cũng sẽ bị một stalker bám theo dai dẳng (hay còn gọi là “sasaeng fan”, những người không nhận thức được khái niệm về giới hạn và những mối quan tâm riêng tư khi không ngừng bám đuôi và xâm phạm sự riêng tư của thần tượng họ yêu thích), diễn xuất bởi Joo Min-ha (Queen of Housewives).

Những bức ảnh này được chụp từ buổi khởi quay trong một nhà máy, cho thấy nữ nhân vật chính của chúng ta, Song Ji-hyo, đang bị cảnh sát truy đuổi. Nhân vật này yêu cầu nhiều cảnh quay hành động như những bức ảnh cho thấy, và Át chủ bài của Running Man nói rằng cô ấy muốn thực hiện việc ấy.

Phim điện ảnh này dự định sẽ ra rạp vào cuối năm nay.

Phim điện ảnh hành động - hài "Jackal Is Coming" khởi quay Phim điện ảnh hành động - hài "Jackal Is Coming" khởi quay Phim điện ảnh hành động - hài "Jackal Is Coming" khởi quay

Theo JYJ3.

V-trans: hara_mjjeje.

Advertisements

Posted on May 24, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: