Túi xách của Jaejoong được khám phá, thu được 10 triệu trong 2 giờ


S2 – Sức lôi cuốn của chàng ca sĩ thần tượng Hàn Quốc Kim Jaejoong quả thật không có điểm dừng. Buổi fanmeeting của anh ấy đã được tổ chức vào ngày 23 tháng 5 và tẩu tán hết 2600 vé trong vài giây và thu về cho anh 10 triệu TWD (~$337.900 USD).

Túi xách của JYJ Jaejoong được khám phá, thu được 10 triệu trong 2 giờ

Các fan đã biết rằng anh ấy chỉ hát 2 ca khúc trong buổi fanmeeting, và anh ấy sẽ dành thời gian còn lại để tương tác và chơi trò chơi cùng anh. Các fan đều đã rất phấn khích, reo hò mỗi khi anh ấy mỉm cười.

Một fan đã bày tỏ rằng dù giá vé hơi cao một chút, nhưng cô ấy luôn sẵn lòng. Khi Jaejoong chọn một số fan lên sân khấu và chơi trò chơi cùng anh ấy, các fan ở phía sau đã nhẹ nhàng phàn nàn khi nói rằng anh ấy chỉ chọn những fan đứng gần ở phía trước và mua vé giá đắt hơn.

Khi khám phá túi xách của Jaejoong, mọi người không chỉ thấy nước hoa, kính mát, iPad, tai nghe,… mà còn có thuốc bổ và thuốc. Jaejoong nói “Tôi thường mang theo thuốc bổ bên mình, vì tôi thường không có thời gian ăn trong lúc quay phim nên việc sử dụng thuốc bổ sẽ tiện hơn.”

Jaejoong cũng nói rằng anh ấy rất thích trà sữa trân châu Đài Loan và luôn dùng ống hút để cố gắng hút những hạt trân châu. Nhưng anh ấy không chắc rằng mình có làm đúng hay không vì anh ấy chỉ luôn hút được trà mà thôi. Jaejoong cũng mong được thưởng thức những món ăn Đài Loan mà anh ấy chưa được nếm thử và hi vọng những món ăn ấy tốt cho cơ thể của người đàn ông.

Theo JYJ3.

V-trans: hara_mjjeje.

Advertisements

Posted on May 28, 2012, in JYJ, News and tagged , , , , , , , . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: